Căn hộ cao cấp D-vela Quận 7

Dự án căn hộ D-Vela Quận 7 là một trong những dòng sản phẩm cao ốc thương mại khu tổ hợp bao gồm: khu nhà ở, khu thương mại, khu dịch vụ tiện ích,….sẽ tạo nên một bước đột phá mới tại khu Nam với một phong cách đặc trưng sẽ làm nên thành công cho các nhà đầu tư. Mỗi căn hộ D-Vela được thiết kế kiến trúc độc đáo theo phong cách hiện đại hiện nay với không gian mở thông thoáng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Q7 Saigon Riverside Complex

ĐẲNG CẤP DÀNH CHO BẠN

Giữa lòng đô thị tráng lệ, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí và trước mặt là dòng sông Sài Gòn mênh mông xanh mát, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX còn liền kề các khu đô thị văn minh, hiện đại.

Đặc biệt, cầu Thủ Thiêm 4 được hình thành trong tương lai sẽ kết nối khu vực dự án đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với vài phút di chuyển. Nhờ địa thế hướng thủy và thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX sẽ giúp tài vận của gia chủ vô cùng hanh thông và là chốn an cư đẳng cấp dành cho bạn.

SỐ CĂN OFFICE:
12 căn

SỐ CĂN TRỆT THƯƠNG MẠI:

53 căn và khu TTTM